Đánh giá Sunshine Venicia được định vị ở mức cao bởi thỏa mãn không những về yếu tố về vị trí địa lý, môi trường sống mà còn cả các tiện ích nội ngoại khu.

Tinh hoa phong cách sống thượng lưu mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn mang đến cho cư dân Sunshine Venicia không chỉ nằm ở thiết kế đỉnh cao, nội thất tiện nghi, hiện đại bên trong mỗi căn hộ. Mà bên cạnh đó là sự gói gọn “tất cả trong một”. Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại chính khu đô thị mọi tiện ích xứng tầm quốc tế đều được tích hợp tạo nên một phong cách sống thượng lưu đúng nghĩa giữa lòng Sài Gòn.

Tiện ích dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Theo đánh giá Sunshine Venicia, ngoài ra cư dân sẽ được tận hưởng rất nhiều những tiện ích ngoại khu kề cận dự án khi nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng hệ thống hành chính, y tế, giáo dục khu vực, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

 Tầm view nhìn đắt giá của Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Căn hộ cao cấp theo đánh giá Sunshine Venicia Thủ Thiêm đã được chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế có 100% căn hộ sở hữu tầm view nhìn đắt giá, không bị che chắn trực diện về sông Sài Gòn, view quận 1. Đây là hướng view nhìn vĩnh viễn khi nằm tại lô 2.8 thuộc phân khu 2A và sát bên hầm Thủ Thiêm. Còn theo quy hoạch thì từ lô 2.9-2.12 sử dụng để xây dựng nhà thờ Thủ Thiêm nên tầm view nhìn này là vĩnh viễn.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã tận dụng lợi thế về tầm view nhìn trực diện sông Sài Gòn nên đã triển khai xây dựng mỗi tòa tháp của dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm bố trí tầm 4-5 căn sky villas dành cho quý khách thượng lưu ưa thích cuộc sống đẳng cấp ở trên cao.
Vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Venicia nằm trên trục đường đại lộ Vòng Cung, nơi tập trung những công trình vui chơi giải trí của khu vực như quảng trường trung tâm, các trung tâm triển lãm quy hoạch thành phố, nhà hát nghệ thuật tổng hợp, trung tâm hội nghị…

Cộng đồng cư dân thượng lưu của Sunshine Venicia

Thủ Thiêm với định hướng phát triển trong tương lai biến nơi đây trở thành khu vực định cư của các chuyên gia làm việc tại trung tâm quận 1, khu vực Thủ Thiêm. Đây chính là nơi ở ngắn ngày của những khách hàng quốc tế khi đến với thành phố. Cộng đồng cư dân khi sinh sống tại các dự án tại Thủ Thiêm chính là những khách hàng thượng lưu. Bởi thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lối sống, sự văn minh và đoàn kết của những cư dân khi sinh sống tại nơi đây.

Du an can ho Sunshine Venicia Quan 2Du an can ho Sunshine Venicia Quan 2

Sức mạnh của thương hiệu Sunshine Group

Sunshine Group được biết tới trên thị trường bất động sản là một cái tên khá mới mẻ so với khách hàng thành phố hiện nay. Theo tiêu chuẩn đánh giá Sunshine Venicia khi hiện hữu trong một khu vực toàn những dự án đẳng cấp thì chắc chắn trong tương lai sẽ nhận được những giá trị cộng hưởng từ các khu đô thị này. Đồng thời khách hàng khi đang sinh sống tại đây cũng có thể được tận hưởng những tiện ích dịch vụ từ các dự án xung quanh.
Tập đoàn Sunshine Group là một cái tên cực kỳ quen thuộc đối với khách hàng Hà Nội và Nha Trang bởi ông lớn này chuyên đầu tư, phát triển những sản phẩm mang tính biểu tượng của khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về siêu phẩm Sunshine Venicia truy cập ngay website http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *