Có nên đầu tư dự án D'lusso không?

Dự án căn hộ D’Lusso Emerald quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, liền kề sông Sài Gòn và đường đi bộ ven sông đẹp nhất Sài Gòn, cách UBND Quận 2 chưa tới 500m, căn hộ gồm 2 block với 25 tầng mỗi block. Có nên đầu tư dự án dlussso không? Với không gian căn hộ được tích hợp hệ thống kiến trúc mở cộng thêm vị trí gần sông, căn hộ tận hưởng được không khí mát mẻ, trong lành, cùng nhiều tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp … căn hộ với phân khúc cao cấp ven sông.

Có nên đầu tư dự án D'lusso không?

1. Vị trí dự án D’Lusso

Tại trung tâm Quận 2 là tâm điểm của Hồ Chí Minh, các dự án ở đây luôn tạo nên cơn sốt và sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở, đầu tư. Quận 2 là khu đô thị mới với quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị văn minh, trung tâm hành chính, thương mại của TP. Hồ Chí Minh.

Có nên đầu tư dự án dlussso không? Không những nằm giữa trung tâm quận, D’Lusso còn có vị trí liền kề sông Giồng Ông Tố mang lại cho khách hàng 1 dự án đủ 3 yếu tố tạo nên tiềm nặng của bất động sản:

Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ

Có nên đầu tư dự án D'lusso không - Vị trí
Có nên đầu tư dự án D’lusso không – Vị trí

2. Hạ tầng giao thông

Có nên đầu tư dự án dlussso không? Nói đến Quận 2 thì không thể không nhắc đến hạ tầng giao thông. Là khu đô thị mới nên thành phố chú trọng quy hoạch ngay từ đầu mang lại cho Quận 2 những con hạ tầng đẹp đẽ đủ khiến khách hàng khi đi vào khu vực này nhận định rằng khu chỉ dành cho người giàu.

Các con đường huyết mạch ở Quận 2 có thể giúp cho cư dân tại D’Lusso kết nối đến các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh qua các tuyến đường lớn: Đại Lô Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội. Tiếp cận và đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương qua cao tốc Long Thành — Giầu Dây, Xa Lộ Hà Nội.

Ngoài ra trong tương lại, khách hàng có thể kết nối ngay tới Quận 7 qua các cầu Thủ Thiêm đã được quy hoạch và đang dần đi vào khởi công.

3. Môi trường sống xanh

Điểm nhấn của D’Lusso là môi trường sống tuyệt vời tại đây. Chủ đầu tư thiết kế để mang lại cho khách hàng một ngôi nhà tươi mát đúng nghĩa, giúp cho cư dân xả stress và muốn về nhà mỗi tối sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tại D’Lusso, con sông liền kề sẽ điều hoà không khí, mang lại luồng không khí tươi mát đảm bảo cho cuộc sống trước một Sài Gòn đầy bụi và ô nhiễm. Đặc biệt công viên xanh dài dọc sông góp phần tô nét xanh cho cuộc sống ở đây. Hãy tưởng tượng bạn và gia đình tối đi dạo công viên ven sông để xả stress vui chơi trong không gian xanh và yên lành đó.

Có nên đầu tư dự án D'lusso không - Môi trường sống
Có nên đầu tư dự án D’lusso không – Môi trường sống

4. Thiết kế dự án D’Lusso

Có nên đầu tư dự án dlussso không? Dự án D’Lusso được thiết kế mang tầm cao cấp của một dự án hàng đầu tại Quận 2. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vức, phù hợp phong thuỷ không gò bó không gian chật chội. Chủ đầu tư đưa ra các căn hộ đều phải có 2 mặt thông thoáng giúp điều tiết không khí trong gia đình, tránh môi trường ẩm thiếu ánh nắng và khí tươi.

Các tiện ích căn hộ đầy đủ cộng thêm các cây xanh được bố trí xung quanh dự án không gò bó về diện tích càng tô thêm sự sang trong và cao cấp của dự án.

5. Tiềm năng dự án D’Lusso

Khi đầu tư một dự án khách hàng luôn quan trọng về khả năng tăng giá và sinh lời của dự án. Trong khi thị trường TP. Hồ Chí Minh quỹ đất ngày càng ít đi thì một khi dự án được chấp thuận đầu tư và mở bán là một cơ hội đầu tư tốt dành cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng dự án D’Lusso cũng chính là cơ hội tốt cho khách hàng biết nắm bắt cơ hội ở đây.

Dự án D’Lusso nằm tại khu vực Quận 2 nơi có nhiều quy hoạch nổi bật và được Thành Phố chú trọng đây là khu đô thị trung tâm nên các dự án hạ tầng sẽ được ưu tiên phát triển tại khu vực, tiềm năng dự án sẽ tăng theo mỗi lần các dự án hạ tầng được khởi công.

Có nên đầu tư dự án D'lusso - Tiềm năng
Có nên đầu tư dự án D’lusso – Tiềm năng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City, truy cập trang web: http://theoneland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *