Không chỉ sở hữu trong mình một vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Sunshine Venicia còn được đánh giá nhờ chủ đầu tư phía sau. Vậy chủ đầu tư Sunshine Venicia là ai? Chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2 liệu có thực sự uy tín như lời đồn?

Chủ đầu tư Sunshine Venicia là ai? Dự án Sunshine Venicia được biết đến là 1 trong những sản phẩm chiến lược được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group uy tín.

Giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia

Sunshine Venicia Quận 2 là dự án được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group. Thành lập từ năm 2016, đây là một trong những chủ đầu tư Việt có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng chỉ sau 3-4 năm hình thành và phát triển.

Quá trình thành công của chủ đầu tư dự án Sunshine Group có thể nói đến quãng thời gian 2 năm đầu. Chiếm lĩnh thị trường nội đô thành phố Hà Nội với việc cho ra mắt hàng loạt các dự án như: Sunshine City, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Residences, Sunshine Center,…

Với phong cách thiết kế khác biệt, tinh tế, mỗi dự án là một nguồn cảm hứng riêng nhưng đều mang đặc trưng riêng của chủ đầu tư. Nổi bật đó chính là việc sử dụng nội thất nhập khẩu Châu Âu, Ý, Đức.

Toàn bộ nội thất phòng tắm dát vàng, bề mặt kính bao quanh sử dụng loại hình kính low – e từ 2 đến 3 lớp. Chú trọng cực kỳ đến tính năng bảo vệ sức khỏe của cộng đồng cư dân. Đặc biệt là tất cả các dự án Sunshine Group đều được quản lý, thiết kế thi công, vận hành bằng công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi Sunshine Venica quận 2

Giai đoạn 2018 – 2019 chính là thời điểm “bành trướng”, thâu tóm thị trường khu vực phía Nam. Ra mắt thành công với dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này tiếp tục tung ra căn hộ Sunshine Diamond River vào cuối năm 2019, gây sốt khu Nam Sài Gòn với 100% sản phẩm được bán hết trong tích tắc.

Từ đó có thể thấy, uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia đã được kiểm chứng trong chất lượng, tiến độ và những giá trị mà thương hiệu này mang lại trong những năm qua.

Và lần ra mắt căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 này, cũng được giới chuyên gia đánh giá và kỳ vọng dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia là ai? Nếu bạn đang có sự quan tâm đến dự án Quận 2 này có thể tham khảo thêm các thông tin bài viết liên quan của chúng tôi qua website http://theoneland.vn/ để có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *