Dự án Sunshine Diamond river được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nhờ các yếu tố về vị trí, tiện ích, đặc biệt là chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư Sunshine Diamond có gì?

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Diamond

Chủ đầu tư Sunshine Diamond chính là Sunshine Group. Sunshine Group tiền thân là một nhà phát triển phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước, trong gần hai thập kỷ qua, Sunshine Group đã vươn lên thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghệ. Trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn.

Thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh vốn dĩ đã nóng, nay lại càng tăng thêm nhiệt với sự xuất hiện một nhân tố mới đầy tiềm năng và tham vọng chiếm lĩnh mảnh đất phương Nam.  Sunshine Group tuy là một tập đoàn còn khá non trẻ nhưng đã đạt nhiều thành tích vang dội và khẳng định được tên tuổi của mình bằng bước nhảy thần tốc trong vòng 3 năm trở lại đây.

Với dự án Sunshine Diamond River hoành tráng về quy mô và chất lượng, Sunshine Group muốn thể hiện thông điệp mạnh mẽ về tầm vóc của mình. Dự án từ khi có thông tin khởi động đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía nhà đầu tư.

Hành trình Nam tiến của chủ đầu tư Sunshine Diamond

Tập đoàn Sunshine Group đã khuấy động thị trường và thay đổi diện mạo bất động sản Sài Gòn. Ông lớn BĐS này đã tung ra thị trường 1 dự án căn hộ cao cấp hạng sang với quy mô lớn tại quỹ đất vàng quận 7, căn hộ Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, quận 7.

Không dừng lại ở đó Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ là dự án tiếp nối thành công và kế thừa thêm nhiều tinh hoa đặc sắc. Tại dự án này, chủ đầu tư Sunshine Diamond sẽ cho trình làng hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu bật nhất mang thương hiệu độc quyền “ Sunshine “ theo phiên bản “ Nam Sài Gòn”.

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine Diamond

Chủ đầu tư Sunshine Diamond đã khẳng định vị thế của mình trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào trong cuộc sống thường nhật của cư dân.

Bên cạnh đó Sunshine Group còn vinh dự đạt được các danh hiệu danh giá như: Top 100 Thương hiệu mạnh VN 2017; Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất VN 2017…

Qua các thông tin trên, cho thấy những dự án được Sunshine Group đầu tư và phát triển đều nằm trên những quỹ đất vàng đắt đỏ nhất. Mọi dự án của chủ đầu tư này đều có lượng lớn khách hàng quan tâm và đầu tư ngay trong những đợt mở bán đầu tiên và Sunshine Diamond river là một ví dụ điển hình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine Diamond river hãy truy cập ngay vào website hoặc liên hệ

THE ONE LAND

Địa Chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 6679 6777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *