Dự án Sunshine Continental chính là nơi hiếm hoi, hội tụ những ưu thế lớn về địa hình; hệ sinh thái xanh; tiềm năng phát triển nhanh chóng về kinh tế. Chủ đầu tư của dự án là Sunshine Group ông lớn trong ngành BĐS hạng sang, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là nơi gửi gắm tài sản của mình.

Mọi căn hộ của dự án Sunshine Continental đã được thiết kế theo xu hướng sống xanh; không gian mở.

Được chủ đầu tư triển khai xây dựng kết hợp cùng với các đơn vị thiết kế, đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực phát triển theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 4.0 mới của thế giới. Mọi căn hộ của dự án Sunshine Continental đã được thiết kế theo xu hướng sống xanh; không gian mở. Mang lại bầu không khí trong lành; tươi mới; chan hòa cùng thiên nhiên sống xanh cùng tầm view nhìn đắt giá toàn cảnh thành phố xa hoa cho mọi gia đình.

Các tòa tháp căn hộ cao cấp đã được trang bị kính Low – E khéo léo, sử dụng để bao bọc toàn dự án. Điều này đã giúp mang lại những góc nhìn lý tưởng cho mọi cư dân mà còn giúp ngăn chặn được các tia tử ngoại, tránh sự hấp thụ nhiệt cũng như tiết kiệm được chi phí, năng lượng cho cư dân. Thiết kế dự án Sunshine Continental đã lấy cảm hứng từ nét kiến trúc cổ điển theo phong cách Châu Âu thời thượng, đậm nét tinh tế và tao nhã của Châu Âu. Nhưng vẫn đẩm bảo sự sang trọng và tiệ nghi cần thiết mang lại cuộc sống hiện đại hàng đầu.

Sunshine Continental mang đến cảm nhận được không gian sống tiện nghi; cao cấp; tuyệt vời nhất của thành phố.

 Bên cạnh đó tầm nhìn đắt giá, không bị che chắn đã tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân Việt. CĐT Sunshine Group trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình đã không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ 4.0; căn hộ thông minh Smart Home vào các sản phẩm căn hộ cao cấp của mình. Và với lần ra mắt này thì dự án căn hộ cao cấp Sunshine Continental vẫn vậy.

Hội tụ tất cả những yếu tố đáng sống nhất hiện nay khiến cho việc an cư tại Sunshine Continental sẽ giúp cho cuộc sống của mọi cư dân trở nên thuận tiện; dễ dàng hơn khi mọi thứ đều được quản lý chỉ bằng một cú nhấn trên thiết bị di động, đơn giản và nhanh chóng. 

Dự án Sunshine Continental ra đời đã giúp khẳng định vị thế, sức mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group trên thị trường bất động sản toàn quốc. Với chất lượng hoàn hảo của chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu hoàn hảo đã giúp cho quý khách hàng đến trải nghiệm Sunshine Continental đều cảm nhận được không gian sống tiện nghi; cao cấp; tuyệt vời nhất của thành phố.

Thông tin liên hệ:                                          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *