Giữa trung tâm thành phố Thủ Đức, Nhà phát triển dự án BCG Land đang từng ngày tạo nên một công trình biểu tượng King Crown Infinity mang dấu ấn quốc tế, giàu tiện ích, sản phẩm cao cấp, phát huy giá trị quy hoạch và định vị…

GIÁ TRỊ QUY HOẠCH BỀN VỮNG THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học công nghệ, tài chính quan trọng của Tp.HCM và cả nước, thành phố Thủ Đức được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại I. Hạ tầng tiện ích, dịch vụ đô thị liên tục được đẩy mạnh, trong đó tập trung nhiều tại Khu công nghệ cao – Trung tâm sản xuất tự động hóa, Khu đại học quốc gia thành phố – Trung tâm công nghệ thông tin và công nghệ giáo dục.

Từ trục trung tâm này, các tuyến đường huyết mạch kết nối với tuyến Metro được xem là “tọa độ vàng” của những dòng sản phẩm định chuẩn cao và loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, dựa trên nền tảng giá trị về vị trí, địa thế, chức năng và phong thủy. Đây là chiến lược nhằm hoàn thiện diện mạo của thành phố Thủ Đức theo đúng quy hoạch phát triển.

GIÁ TRỊ SỐNG CHẤT LƯỢNG VỚI TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI KING CROWN INFINITY

Tuy nhiên, để đưa thành phố Thủ Đức trở thành đô thị đẳng cấp, làm hạt nhân thúc đẩy cả khu Đông Tp.HCM, trong công cuộc xây dựng và kiến tạo, các nhà phát triển dự án, trong đó có BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital không chỉ đón đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế – xã hội mà còn phải chú trọng vào các tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về kiến trúc trong thiết kế xây dựng, chất lượng dịch vụ vận hành để tạo nên các công trình tầm cỡ khu vực.

Sự đầu tư chuyên nghiệp này đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc nhiều chuyên gia, quản lý, người lao động trình độ cao tại thành phố Thủ Đức. Họ là tầng lớp trí thức trong và ngoài nước có tiêu chuẩn sống cao cùng yêu cầu khắt khe về không gian sống. Các tiêu chí về nơi an cư được ưu tiên gồm vị trí thuận tiện, kết nối tiện ích ngoại khu đa dạng, thiết kế hệ tiện ích nội khu hoàn chỉnh và căn hộ tiện nghi.

Tại khu vực trung tâm thành phố Thủ Đức, con đường huyết mạch Võ Văn Ngân hiện nay, một dự án biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng đang dần thành hình, trở thành chuẩn sống của thế hệ cư dân mới trong và ngoài nước. Dự án là tâm huyết của BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital với tên gọi Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp King Crown Infinity.

Dự án mang vẻ đẹp của thiết kế hiện đại, sang trọng đặt giữa lợi thế về vị trí chiến lược, kết nối trực tiếp với khu thương mại tài chính quốc tế Thủ Thiêm và khu công nghệ cao, liền kề tuyến Metro. Trên sự hữu hạn của quỹ đất và tính toàn vẹn, bền vững của quy hoạch, BCG Land “làm giàu” cho dự án bằng loạt tiện ích cao cấp, dịch vụ khác biệt theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân.

Nếu chất lượng xây dựng, thiết kế thẩm mỹ và vị trí quyết định giá trị cao cấp của một dự án bất động sản, thì dịch vụ quản lý và vận hành quyết định chất lượng sống của cư dân. Đối với nhiều người, đây là yếu tố then chốt trong quyết định mua, vì có liên quan mật thiết đến trải nghiệm sống về lâu dài.

Chính vì thế, thương hiệu Ascott thuộc Tập đoàn sở hữu và điều hành căn hộ dịch vụ nổi tiếng thế giới The Ascott Limited là mảnh ghép quan trọng tạo dấu ấn hoàn thiện mục tiêu trong nỗ lực xây dựng King Crown Infinity trở thành siêu dự án hạng sang chuẩn quốc tế của BCG Land. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp trong quản lý, vận hành các khu căn hộ cao cấp, Ascott đem đến cho cư dân King Crown Infinity trải nghiệm sống an toàn, tiện nghi bên cạnh các dịch vụ chất lượng.

Song hành với dịch vụ 5 sao được bảo chứng bởi thương hiệu vận hành, dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng để thỏa mãn môi trường sống quốc tế với việc triển khai hàng loạt tiện ích cao cấp đặc quyền. Theo đó, ngoài 6 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân thì tại tầng 4 còn được bố trí: Hồ bơi tràn viền sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối tiên tiến; Trung tâm chăm sóc sắc đẹp; Spa & Gym cao cấp; Phòng Yoga; Nhà hàng Á – Âu; Coffee & Co – Working Space; Phòng chiếu phim; Thư viện; Vườn thư giãn…

Đặc biệt, tiện ích phòng Golf 3D và Cigar & Wine Lounge được tích hợp ngay khu căn hộ… Tất cả tạo nên một môi trường lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa; ngoài việc gặp gỡ, giao lưu cùng những người có chung đam mê, sở thích, còn giúp chủ nhân tìm thấy nhiều cơ hội phát triển công việc.

Với sự đầu tư bài bản, thiết kế quy mô, chuỗi tiện ích đặc quyền được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới, King Crown Infinity khoác trên mình phong cách sống hội nhập với vị thế xứng tầm biểu tượng thịnh vượng nơi trung tâm thành phố sáng tạo Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *