Sở hữu hai át chủ bài của khu vực là cầu Nhơn Trạch và đường Vành Đai 3, Nhơn Trạch trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút các nhà đầu tư. Chính điều này đã góp phần tạo nên sự sôi động cho bức tranh bất động sản ven Sài Gòn.

Bất động sản vùng ven Sài Gòn trở nên hấp dẫn

Cách đây không lâu, cả nước đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của Quận 2, khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ và hầm Thủ Thiêm được kết nối. Và, sự thay đổi đó chắc chắn sẽ còn trải dài trên phạm vi rộng, đến những vùng đất lân cận, trong đó có Đồng Nai – cụ thể là khu vực Nhơn Trạch.

Nhiều năm trước, do những chuyển biến thất thường của giá nhà đất và hạ tầng giao thông bị lạc nhịp đã gây ra những hệ lụy không nhỏ cho thị trường bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch. Tuy nhiên hiện nay, sự đầu tư về hạ tầng giao thông đã giúp tỉnh Đồng Nai nói chung và khu vưc Nhơn Trạch nói riêng khoác lên mình chiếc áo mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó khi các tuyến giao thông: đường thủy – đường bộ – đường hàng không và đường sắt nối liền với các cây cầu cùng đường cao tốc được đồng bộ và thông thoáng. Bởi, Nhơn Trạch được đánh giá là khu vực không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa mà còn có lợi thế tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn đây sẽ là tâm điểm cho các khu đô thị vệ tinh với chức năng giãn dân cho vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

Sở hữu cả hai át chủ bài của khu vực là cầu Nhơn Trạch và đường Vành Đai 3, Nhơn Trạch trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút các nhà đầu tư. Khi hai dự án này đi vào hoạt động sẽ có tác động cực lớn đến toàn thị trường bất động sản trong khu vực.

Bất động sản ven Sài Gòn – sức hấp dẫn chưa giảm - Ảnh 1.

Cơ hội đầu tư bền vững ở những khu đô thị vệ tinh Sài Gòn

Hiện nay, quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày một khan hiếm, giá cả tăng cao. Làn sóng của các nhà đầu tư di cư sang các khu vực lân cận đang là xu thế. Bên cạnh đó, hàng loạt hạ tầng giao thông được đưa vào triển khai như cầu Cát Lái, sân bay Long Thành, cầu Nhơn Trạch và đường Vành Đai 3… Đây chính là điều khiến cho bất động sản Nhơn Trạch hấp dẫn, thu hút vốn đầu tư đưa Nhơn Trạch phát triển và vươn lên một tầm cao mới.

Hòa nhịp cùng sự biến đổi của thị trường bất động sản Nhơn Trạch, Phân khu Fenice – thuộc Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là sản phẩm ở vị trí lý tưởng của tập đoàn bất động sản TLM (TLM Corp) – đơn vị phát triển phân khu. Với mức giá phù hợp, thiết kế đáp ứng nhu cầu thời đại cùng cơ sở pháp lý sạch và định hướng sản phẩm trở thành “trái tim Nhơn Trạch”, Phân khu Fenice chính là nơi tạo tiền đề phát triển chung cho khu vực.

Bất động sản ven Sài Gòn – sức hấp dẫn chưa giảm - Ảnh 2.

Thấu hiểu được nhu cầu “sống xanh”, sống gần thiên nhiên của cư dân thành thị, Phân khu Fenice là “thiên đường” để mỗi người có thể trải nghiệm được tối ưu không gian sống yên bình, thoáng mát và vẫn giữ được đẳng cấp sang trọng, phù hợp với giới thượng lưu phân khúc hạng sang.

Đồng thời, từng góc cảnh tại Fenice đều được chăm chút, lên ý tưởng cẩn thận và xây dựng theo lối kiến trúc không gian xanh. Như vậy, khi sống ở đây, cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, có hệ thống công viên với nhiều loại cây đa dạng phong phú, như công viên Firefly Garden và Aroma River Park.

Hãy đến Fenice và cảm nhận không gian sống chuẩn chất bình yên và thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *