dự án Urban Green

Ngày 24/1/2024, Kusto Home cùng tổng thầu Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc 2 tòa tháp The Bliss và The Aster thuộc dự án Urban Green (TP Thủ Đức).

Khởi công từ cuối năm 2021, Urban Green có quy mô 734 căn hộ, 38 shophouse cùng hơn 60 tiện ích phục vụ cư dân trên diện tích 20,203 m2. Tọa lạc tại khu vực dân cư sầm uất của TP Thủ Đức, Urban Green vị trí chiến lược kết nối đến trung tâm TP.HCM qua Quốc lộ 13.

Urban Green hiện là một trong những dự án mới hiếm hoi tại TPHCM ra mắt thị trường trong năm 2023 với tiến độ thi công khẩn trương, pháp lý minh bạch, tạo sự an tâm cho khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Được biết, Dự án đã có các pháp lý: giấp chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, quy hoạch chi tiết 1/500, được cấp giấy phép xây dựng…; và đã được Sở Xây dựng thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, theo văn bản số 12555/SXD-PTN&TTBĐS ngày 17/8/2023.

Dự án Urban Green do Kusto Home phát triển
Dự án Urban Green do Kusto Home phát triển

Urban Green là dự án đánh dấu sự trở lại của Kusto Home trên thị trường bất động sản Việt Nam, vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Lễ cất nóc Urban Green là cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn tất xây dựng phần thô của dự án, tiếp tục triển khai hoàn thiện các hạng mục liên quan và hướng đến mục tiêu bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2024″, ông Sergey Nam – Tổng Giám đốc Kusto Home chia sẻ

Ông đồng thời cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến gần 1.000 công nhân đang làm việc tại dự án – những người trực tiếp tham gia vào quá trình thi công xây dựng, góp phần hoàn thiện dự án.

Urban Green được Kusto Home phát triển để trở thành một nơi an cư trọn vẹn, mang đến trải nghiệm sống cân bằng thân – tâm – trí và nghỉ dưỡng tại gia được kế thừa từ Đảo Kim Cương. Bộ sưu tập căn hộ giới hạn còn lại tại dự án được thị trường đánh giá cao nhờ thiết kế tối ưu, không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình đa thế hệ và nhiều điểm mạnh khác giúp kiến tạo phong cách sống tiện nghi, hiện đại.

 

Kim Ngân

Đời sống Pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *