Aqua City Đảo Phụng Hoàng hội tụ yếu tố đắt giá, kiến tạo nên  một sản phẩm vượng phong thủy, sinh tài lộc, may mắn cho mọi gia chủ khi an cư, sinh sống tại nơi đây.

Ý nghĩa tên gọi của dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng

Phượng Hoàng được biết tới là một trong bố tứ linh và là vua của các loại chim. Đây là một loại chim được xem là bất tử, có vòng đời không bao giờ kết thúc bởi vì chim có khả năng tự tái sinh khi thấy sự già nua, sau mỗi lần tái sinh đó thì chim sẽ đẹp hơn, mạnh mẽ, rực rỡ hơn. Phượng Hoàng từ bấy lâu nay đã được xem là biểu tượng của đức hạnh; duyên dáng; biểu thị cho sự hòa hợp âm – dương. Theo như trong truyền thuyết thì chim Phượng Hoàng thường chỉ xuất hiện trong thời kỳ thịnh vượng. Đối với nền văn hóa phương Tây thì chim Phượng Hoàng biểu tượng biểu trưng cho điềm lành và sự cao quý.

Nằm trong lòng khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM, đô thị đảo Phượng Hoàng tọa lạc trên cù lao Phước Long mang hình dáng chim Phượng Hoàng như hiện thân của giống chim thần đang dang rộng đôi cánh bay hướng về nơi biển cả mênh mông và nắng vàng rực rỡ. Nơi Phượng Hoàng hiện thân cũng là vị trí rồng ngự – nơi dòng Phước Long Giang chảy qua vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai. Điểm nhấn có một không hai này tạo nên một vùng đất giàu có, an lành và phát triển lâu dài.

Dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng đã được hình thành khi lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh của chim Phượng Hòang và sự giao hòa của bầu trời, ánh sáng. Điều này đã khiến cho phân khu luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm, đánh giá cao của mọi khách hàng. Từ đó tạo điểm nhấn đầu tư, phát triển cũng như đem lại cuộc sống hoàn mỹ cho tương lai của cư dân.

Với ý nghĩa đầu là bầu trời và mắt là mặt trời với lợi thế điểm nhấn đây chính là điểm đầu tiên đón nắng, gió ban mai mọi ngày. Vì thế, phong cách thiết kế này đã đảm bảo yếu tố mở, rộng thoáng, hứng trọn tầm nhìn, năng lượng của nắng và gió đã được thiên nhiên ban tặng.

Không gian sống xanh, lý tưởng, hoàn hảo Aqua City Đảo Phụng Hoàng

Dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng sở hữu lợi thế về vị trí tọa lạc, cảnh quan sinh thái ấn tượng thuộc hàng bậc nhất nơi đây. Sự giao hòa của thiên nhiên và đặc biệt là địa thế được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai đã đem lại cho người dân giát trị phong thủy đắt giá, ấn tượng. Từ đó giúp kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng, đem lại may mắn cho mọi gia chủ.

Với lợi thế đảo tự nhiên nguyên sinh bốn bề sông nước xanh mát bao bọc và thế đất vượng khí, ngay từ đầu, phân khu đảo Phượng Hoàng đã được tập đoàn Novaland định hướng kiến tạo nên không gian sống như nghỉ dưỡng tại gia với ý tưởng tôn trọng và khai thác hợp lý yếu tố tự nhiên sẵn có như hệ thống kênh rạch mặt nước và hệ thống sinh thái thực vật để tạo nên một khu đô thị hấp dẫn, hòa quyện với thiên nhiên khoáng đạt.

Khu đô thị lấy lõi trung tâm là khu cây xanh mặt nước, xung quanh là các công trình thương mại, dịch vụ, nhà ở hỗn hợp dịch vụ, các công trình tiện nghi công cộng đô thị… bám theo một trục đường chính khép kín. Tất cả các hệ thống cây xanh mặt nước đều được kết nối với nhau, hòa quyện xen kẽ với tất cả các khu chức năng trong đô thị tạo thành một khu đô thị đảo Phượng Hoàng đẳng cấp, có bản sắc hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *